Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật mô tả về phạm vi thông tin Saigonrental thu thập từ Qúy khách và mục đích sử dụng, cách sử dụng và các phương tiện sử dụng nhằm tối đa hóa việc bảo mật thông tin Qúy khách. Saigonrental cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của Qúy khách và các thông tin. Dữ liệu Saigonrental thu thập đều được bảo vệ bằng hệ thống bảo vệ dữ liệu cá nhân trực tuyến.

1. Cách Saigonrental thu thập dữ liệu

Thông tin của Qúy khách trên trang web Saigonrental được thu thập khi Qúy khách điền thông tin vào đơn đặt hàng trong quá trình đặt phòng khách sạn và khi máy chủ tự động ghi chép các dữ liệu liên quan đến trang web bao gồm địa chỉ IP, loại trình duyệt nhằm phục vụ cho mục đích thống kê.

2. Phạm vi các dữ liệu được thu thập

Địa chỉ email của Qúy khách được thu thập trong quá trình đăng ký nhận tin mới từ Saigonrental. Thông tin Qúy khách bao gồm: họ tên đầy đủ, địa chỉ, số điện thoại, số fax, thông tin công ty (tùy chọn xuất hóa đơn) và địa chỉ email sẽ được thu thập trong quá trình đặt khách sạn.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng web Saigonrental, vì lý do an ninh, các dữ liệu liên quan đến kết nối máy tính và trình duyệt Internet của Qúy khách đều được cập nhật tự động.

3. Saigonrental thu thập thông tin để làm gì?

Thông tin cá nhân của Qúy khách được thu thập nhằm hoàn thành quá trình mua bán dịch vụ Saigonrental cung cấp. Dữ liệu được thu thập cũng có thể sử dụng để cung cấp sản phẩm và dịch vụ khác của Saigonrental trong tương lai. Trong một số trường hợp, Saigonrental sẽ sử dụng thông tin để thực hiện khuyến mãi, quảng cáo hoặc hảo sát thăm dò ý kiến khách hàng sử dụng dịch vụ.

Saigonrental cũng thu thập thông tin cho mục đích thống kê. Dựa trên các dữ liệu, Saigonrental có thể thống kê sở thích của người dùng nhằm cải thiện chất lượng web mang đến sự hài lòng cho Qúy khách.

4. Cách thức liên lạc giữa Saigonrental và khách hàng

Saigonrental liên lạc với Qúy khách khi cần thiết qua: mail, tin nhắn SMS, fax, điện thoại hoặc gặp trực tiếp để thực hiện giao dịch hoặc thăm dò ý kiến, sự hài lòng của Qúy khách và từng bước cải thiện chức năng, tiện ích của trang web Saigonrental.

Saigonrental cũng sẽ liên lạc với Qúy khách để cung cấp các thông tin liên quan đến chương trình khuyến mãi của các khách sạn. Qúy khách có thể đăng ký sử dụng bất cứ lúc nào.

6. Thay đổi thông tin cá nhân và từ chối nhận quảng cáo

Qúy khách đã đăng ký nhận thông tin từ Saigonrental có thể từ chối nhận các bản tin, thông tin quảng cáo bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, để thực hiện các giao dịch trực tuyến, quý khách vẫn phải cung cấp đầy đủ thông tin.

7. Bảo mật dữ liệu

Nhằm bảo mật dữ liệu và thông tin thẻ tín dụng của Qúy khách, thông tin liên lạc giữa máy tính Qúy khách và máy chủ Saigonrental được mã hóa bằng giao thức Secure Socket Layer. Cơ sở dữ liệu thu thập được và lưu trên máy chủ Saigonrental được bảo vệ chống truy cập.

Chính sách bảo mật có thể được thay đổi để phù hợp với thực tế. Các thay đổi sẽ được cập nhật tới Qúy khách trên trang web Saigonrental.