FLC Hạ Long – Những dịch vụ tiện ích dành cho khách nghỉ dưỡng

Là khách sạn 5 sao, FLC Hạ Long sở hữu cho mình những dịch vụ tiện ích đầy đủ và tiện nghi cho các du khách. Hướng tới tất cả các đối tượng khách hàng từ gia đình, nhóm bạn bè, cặp đôi đến các doanh nhân làm việc nên FLC Hạ Long không chỉ sở hữu những tiện ích nghỉ dưỡng thông thường mà còn là các tiện ích dành cho đối tượng khách nghỉ dưỡng liên quan tới công việc.

1. Trung tâm tiệc – hội nghị: FLC HaLong Convention Center

Trung tâm hội nghị quốc tế tại FLC Hạ Long phục vụ: tiệc, tiệc cưới, hội thảo, buổi họp kinh doanh, chương trình quảng bá sản phẩm. Ball room – phòng tiệc lớn có sức chứa lên tới 900 chỗ.
Sử dụng dịch vụ tại trung tâm hội nghị FLC Hạ Long, quý khách sẽ có được những trang thiết bị tốt nhất cho sự kiện của mình với không gian đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống âm thanh, hình ảnh hiện đại, sang trọng và dịch vụ chuyên nghiệp. Không chỉ là không gian tổ chức sự kiện mà còn nâng cao chất lượng trọn vẹn hơn với gói kèm tiệc ăn.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật cũng luôn túc trực để hỗ trợ trong quá trình diễn ra các sự kiện.

Thông tin về các hạng phòng tại FLC Ha Long Convention Center:

Phòng Diện tích (m2) Sức chứa
Kiểu chữ U Kiểu rạp hát Kiểu tiệc Kiểu lớp học
Bạch Long Vỹ 1680 600 1500 840 945
Cô Tô 364,24 80 270 270 160
Quan Lạn 364,24 80 270 270 160
Lan Hạ 137,7 30 n/a n/a n/a
Ngọc Vừng 134,55 30 n/a n/a n/a
Mắt Rồng 74,24 20 60 48 40

2. Sân Golf 18 lỗ – FLC Ha Long Golf Club

Cũng như các khu nghỉ dưỡng khác của FLC, FLC Hạ Long đầu tư sân Golf chất lượng, mặt sân tuyệt đẹp, được thiết kế bởi công ty nhà thiết kế hàng đầu trên thế giới. Sân golf gồm 18 lỗ được thiết kế theo dạng links – mô hình sân golf được yêu thích nhất của các tay chơi golf.

3. Bể bơi 4 mùa và bể bơi vô cực view hướng vịnh Hạ Long

Khách sạn FLC Hạ Long có 2 khu bể bơi là bể bơi 4 mùa và bể bơi vô cực:

+ Bể bơi 4 mùa: đáp ứng nhu cầu bơi lội của các du khách 4 mùa, vào mùa hè luôn mát mẻ còn mùa đông cũng đảm bảo sự ấm áp của nguồn nước. Nguồn nước được điều chỉnh nhiệt độ để phù hợp với điều kiện thời tiết, đồng thời sẽ được thay mới hàng ngày, không có hoá chất gây hại trong nước đảm bảo an toàn cho làn da và tóc.

+ Bể bơi vô cực ngoài trời view hướng vịnh Hạ Long: là địa điểm check-in sống ảo sịn xò nên là địa điểm yêu thích của các du khách.

4. Khu ẩm thực FLC Hạ Long gồm nhà hàng và quán Bar

FLC Hạ Long có 8 khu nhà hàng và Bar để phục vụ cho nhu cầu ẩm thực ăn uống của các bữa ăn chính và bữa chiều, những bữa ăn nhẹ, những buổi gặp gỡ cho du khách.
Danh sách các nhà hàng và quán Bar, café:
– Olive – Steak House
– Bamboo Restaurant
– Grand Executive Lounge
– Granduer Café
– Lobby Lounge
– Paradise Sky Bar
– Aqua Pool Bar
– The Connoiseeur Cigar Lounge

5. Spa – FLC Ha Long Grand Spa

Khu Spa tại FLC Hạ Long này sẽ giúp bạn được thư thái tối đa với những phương pháp kết hợp giữa truyền thống và hiện đại chắt lọc từ tinh túy của phương Đông và phương Tây.

6. Trung tâm Fitness Gym & Yoga tại FLC Hạ Long

Hoạt động thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ và sắc vóc tại các phòng tập Gym & Yoga đang phổ biến.  Xu hướng này FLC không thể bỏ qua trong mô hình nghỉ dưỡng. Trang thiết bị đều thuộc dòng hiện đại, đạt tiêu chuẩn, giúp cho du khách có được những phút giây tập luyện lý tưởng, tốt cho sức khoẻ.

7. Kid’s Club – khu vui chơi cho trẻ em tại FLC Hạ Long

Đi nghỉ dưỡng cùng bố mẹ nhiều khi khiến các bé nhàm chán do chưa tìm được các hoạt động hợp độ tuổi. Điều này sẽ được giải quyết tại khi cho bé đi nghỉ tại FLC Hạ Long.